Tuesday, March 14, 2017

Câu chuyện về PHÁT TRIỂN DƯỢC LIỆU

Ảnh: Giá trị của một lời cảm ơn
Câu chuyện 1:

Ảnh: Khách hàng quen thuộc gọi điện tư vấn sản phẩm
Sáng ngủ dậy có một bác gọi điện hỏi: "Cháu ơi, Giảo cổ lam công ty cháu có phải nhập từ Trung Quốc không? Bác thấy uống rất ngon mà nhiều người bạn của bác cũng muốn uống, nhưng thấy giá rẻ quá nên lo dược liệu Trung Quốc."

"Bác ơi, dược liệu công ty cháu 100% là tự nhiên của Việt Nam, không sử dụng hóa chất gì đâu bác ạ. Giảo cổ lam này được thu hái tự nhiên 100% tại Thanh Long, Quản Bạ, Hà Giang đấy bác. Với lại bác thấy có mùi vị thơm ngon hơn k ạ? Đó là do người dân Hà Giang có kinh nghiệm sao chè nên áp dụng vào Giảo cổ lam mới cho mùi vị như vậy đó bác"

"Thế à? bác thì uống quen Giảo cổ lam của các cháu rồi, mùi thơm bác rấ thích nhưng nghe cháu nói vậy bác yên tâm rồi" Các cháu có nguồn gốc rõ ràng thế là tốt, cung cấp đế người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất cháu nhé. Bác thì uống Giảo cổ lam chỗ cháu lâu rồi, giờ nói với bạn bè cho yên tâm.

"Dạ vâng, cháu cảm ơn bác ạ. Bác ủng hộ công ty cháu và ủng hộ người dân bác nhé"

Ảnh: Giảo cổ lam Hà Giang
Câu chuyện 2:

"Em ơi, chị hỏi em về cao Atiso Hà Giang chỗ em có bán phải không"

Giọng nói là một người phụ nữ, giọng đặc trưng địa phương. Chị ấy gọi cho tôi hỏi chân chất những câu chân thành - Chị người Hải Dương.

"Dạ vâng, đúng rồi chị, chỗ em bán cao Atiso được trồng và sx tại Hà Giang ạ, em có thể giúp gì cho chị được không?"

Qua một hồi tư vấn
...

"Vậy được rồi, em gửi tạm cho chị 1 lọ để chị uống thử, nếu thấy hợp thuốc chị sẽ mua dài dài uống. Chị cũng biết là mấy dòng thuốc Nam này phải sử dụng lâu dài mới có hiệu quả nên chị sẽ uống lâu dài"

"Vâng ạ, vậy em gửi cho chị 1 lọ chị dùng trước chị nhé. Cần tư vấn gì chị cứ gọi em ạ. Em cảm ơn chị đã tin tưởng, ủng hộ công ty và người dân Hà Giang ạ"

Ảnh: Vùng trồng cao Atiso Hà GiangẢnh: Cao Atiso Hà Giang
Câu chuyện về phát triển dược liệu của chúng tôi - Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa. Mỗi ngày chúng tôi đã trôi qua như thế đấy. Cuộc sống của chúng tôi đáng sống hơn rất nhiều.


EmoticonEmoticon