Friday, May 19, 2017

Cách sử dụng và hiệu quả của Atiso đối với cơ thể

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAO ACTISO HÀ GIANGBước 1: Sau khi mua lọ cao Atiso Hà Giang về, bạn cất vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn và ngăn khỏi vi sinh vật nhiễm khuẩn. Lấy khoảng 2g cao (tương ứng 1/3 đốt ngón tay út).
Bước 2: Pha uống với nước ấm khoảng 45-70 độ, khuấy đều. Có thể pha theo ly hoặc cả ấm nước uống thay nước lọc. Nên pha loãng nếu uống thay nước hằng ngày. Có thể thêm đá để uống mát hơn vào mùa hè.
Bước 3: Chú ý pha với lượng vừa đủ để nước vẫn còn trong, không đen đặc, không còn cặn. Nếu pha quá đậm đặc sẽ bị chua nước và giảm vị thơm ngon của trà Atiso. Uống mỗi ngày để theo dõi sự cải thiện của sức khỏe, giảm nóng trong, thanh lọc cơ thể, giải độc gan.
Bước 4: Có thể cho thêm: đường cát, đường phèn, mật ong, chanh, quất, hoặc sả tươi ... dùng chung để tăng thêm mùi vị cho sản phẩm (tùy theo sở thích của bạn) được thơm ngon hơn.
Lưu ý: Cân nhắc ý kiến bác sĩ khi dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Vì thể trạng phụ nữ có thai và cho con bú thường có thân nhiệt nóng hơn nhưng cần hết sức lưu ý.

CÁC CHÚ Ý SAU KHI SỬ DỤNG:


Từ 5 ngày đến 1 tuần sẽ cho hiệu quả rõ rệt, đầu tiên sẽ là giấc ngủ và bữa ăn trở nên ngon lành hơn, sau đó là da dẻ hồng hào và tươi hơn. Nếu bạn là một người da mụn do nguyên nhân nóng gan thì sẽ sạch mụn ngay thấy rõ. Từ 2 tháng trở đi, khuyến khích những người có những vấn đề về gan, mật có thể đi kiểm tra, xét nghiệm để kiểm nghiệm kết quả mới để thấy các chỉ số về gan, mật thay đổi rõ rệt.
Những người hay uống bia rượu có thể uống 1 ly trà Atiso trước khi phải tham dự các cuộc nhậu, Atiso sẽ giúp giảm say, thanh lọc cơ thể, giúp dễ dàng giải rượu hơn.
Nếu bạn đi tiểu tiện nhiều hơn, đó là một điều tốt, thận đang làm việc hiệu quả và tích cực.
Nếu có hiện tượng tiêu chảy nhẹ trong vài ngày đầu tiên sử dụng, đây là quá trình thải độc gan và đường bài tiết, tương tự với việc ngày đầu tiên bạn uống sữa sau một thời gian dài. Tuy thế, bạn hãy duy trì uống đều và pha trà loãng hơn. Hiện tượng sẽ mất sau 1,2 ngày. Đây cũng là một hiện tượng chứng tỏ hiệu quả thải độc cơ thể chứ không phải
tác dụng phụ của Trà Atiso. Bạn nên bỏ hẳn các liều thuốc an thần (nếu có phải sử dụng) và chuyển sang dùng trà vào mỗi buổi tối trước 30 phút bạn muốn đi ngủ. Không nên quên đặt báo thức cho sáng hôm sau. Chiết xuất Atiso được các nhà Khoa học dùng bào chế làm thuốc an thần và các loại thuốc giảm stress.

Sau khi dùng đều đặn Atiso, hằng tháng bạn nên nghỉ uống 3 ngày mà thay vào đó là uống bằng nước trắng để làm giảm cường độ làm việc cho gan, thận để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, bạn gọi đến số: 0936 488 420 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.
Văn phòng đại diện HN: Số 10B, ngõ 46 phố Phương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội


EmoticonEmoticon