Wednesday, May 16, 2018

MỖI NGÀY BAO NHIÊU NƯỚC CÓ CỒN LÊN MEN

Nước lên men có cồn là sản phẩm còn khá mới lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên nó rất phổ biến ở nước ngoài với cái tên FERMENTED SODA :)

Đây là loại nước trái cây được lên men trong thời gian 3-7 ngày sau đó bảo quản cho lên men chậm. Nước lên men trái cây soda này có nồng độ cồn khá thấp nên ở nước ngoài con nít đều dùng được cả. :)

Thức uống này có mùi thơm của trái cây và thêm mùi rượu vang. Đây là loại thức uống có gas. Thường được dùng vào buổi chiều ngủ dậy hay mới sáng khi ăn cơm xong.

Nó có tên đúng là Brews fermented. Các bạn đã thử uống nó tại nhà chưa? Nó không giống với bất kỳ loại nước ngọt có gas nào trên thị trường. Vì nước soda lên men này có chứa enzyme, probiotic và nhận được nhiều chất dinh dưỡng khi được lên men và dinh dưỡng trong trái cây. Hơn nữa, các nước sô đa lacto lên men này có chứa rất ít đường, đa số đường cho vào đều bị chuyển đổi trong quá trình lên men. Vì vậy nên cho nhiều đường vào nếu muốn uống ngọt khi cần lên men lâu. Nếu bạn để trong tủ lạnh thì sẽ lên men chậm như vậy cũng rất tốt vì giữ được độ ngọt. Nhưng nước sô-đa-lacto lên men thực rất ngon và "xinh tươi" cho sức khỏe của bạn mõi ngày.

Trẻ em ở nước ngoại rất yêu thích loại nước này. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng đây là một cách tuyệt vời để có được trẻ em quan tâm đến quá trình lên men. Giúp trẻ có một thức uống tốt giúp bảo vệ cơ thể!

Đây là một loại nước ngọt dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể và uống ở nhà. Bởi vì không giống như các loại nước ngọt trên thị trường có CO2 được bơm chứ không phải sinh ra tự nhiên, CO2 trong nước trái cây llên men chỉ đơn giản là một sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình lên men.

Thưởng thức, nhưng mở nắp cẩn thận nhé.
Cuối cùng, một lưu ý cuối cùng. Một khi bạn nước lên men có gas vào chai, cả CO2 và áp suất bên trong chai sẽ tăng nhanh, nên hãy cẩn thận vì khí gas làm trào bọt ra!
============
#mrresearch #conlenmen #fermented #soda #nuoctraicay #treem #douongtreem


EmoticonEmoticon